T-CLB Vincom Thảo Điền chuẩn bị khai trương “bùng nổ” với loạt trò chơi mới lạ, sáng tạo

Friday 13th Jan 2017
Available Locations: T-CLB Thảo Điền HCMC

Ngày 14/01/2017 này, mô hình công viên giải trí trong nhà dành riêng cho thanh thiếu niên từ 8 đến 17 tuổi với tổ hợp các trò chơi sáng tạo, lành mạnh và an toàn sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Vincom Thảo Điền.

leaflet a5-2

 

– Lần đầu tiên các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm bộ môn Mini golf trong nhà với không gian rực rỡ ánh đèn và sắc màu lung linh, bắt mắt. Mini golf không chỉ dành cho cá nhân mà còn dành cho nhóm, tập thể, mini golf không chỉ để giải trí mà còn giúp rèn luyện sự tính toán, suy nghĩ trước khi ra quyết định, đặc biệt tạo sự gắn kết giữa mọi người với nhau hơn.

– Không hề giống với những trò xe điện đụng bạn từng thử qua, Bumper Car tại T-CLB Vincom Thảo Điền là phiên bản xe điện đụng mới nhất trên thế giới, được thiết kế dưới hình dạng một chiếc phao lớn kỳ thú, mang lại cho người chơi một cảm giác thú vị mỗi khi ngồi lên cầm lái.
– Game Arcade tập trung nhiều loại máy game tân tiến nhất, oách nhất để bạn có thể tha hồ chiến đấu với bạn bè, đem lại những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt khi chơi game bạn còn có cơi hội nhận được nhiều phần quà thú vị tại Redemption Store.
– Phòng karaoke đẳng cấp, hiện đại đủ để bạn thoả mãn niềm đam mê ca hát cùng bạn bè.
Bạn đang tìm kiếm những giây phút xả stress cùng bạn bè? Hay các trò chơi thú vị có thể khiến bạn bè cùng cười nghiêng ngả? Các trò chơi tại T-CLB Vincom Thảo Điền chính là lựa chọn tuyệt vời!


T-CLB Vincom Thảo Điền
Tầng 4, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, số 161 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/tclbvn
Website: http://t-clb.com
Hotline: 0901414200