FOODS & DRINKS

Tận hưởng những giây phút vui vẻ tám chuyện với bạn bè nhưng không lo bị đói tại Bar Bus của T-CLB nhé.
Các món ăn đường phố với hương vị Việt Nam được chế biến và trang trí theo phong cách Châu Âu tạo cho các bạn trẻ cảm giác mới mẻ, thích thú khi ăn. Cùng với thật nhiều loại thức uống đa dạng và phong phú là địa điểm hẹn hò tuyệt vời cho các bạn hẹn hò “tám – xuyên – màn – đêm”.

ACTIVITIVE & SOCIAL CORNER

ĐẤU VẬT SUMO

Với một bộ “áo giáp” Sumo và một người bạn thi đấu cùng là bạn đã có thể tham gia trận đấu này rồi.

Khuyến cáo, trò chơi này chỉ dành cho những bạn yêu thích thể thao và có thể lực tốt, vì người chơi sẽ bị “hành hạ” bởi nhiều yếu tố trong suốt quá trình thi đấu: bộ áo Sumo to hơn cả người, những màn “choảng” nhau ngã sóng xoài và hơn hết là những pha cười đau cả bụng cùng lũ bạn.

KHU VỰC GAME

Với rất nhiều máy game hấp dẫn cùng các trò chơi phong phú, khu chơi game sẽ là điểm tụ tập lý tưởng cho hội bạn. Từng trò chơi sẽ mang lại những trải nghiệm và cảm xúc riêng khiến các bạn trẻ thích thú.

Đặc biệt, tại T-CLB, khi chơi game xong các bạn sẽ nhận T-CLB điểm để đổi những món quà độc đáo tại quầy.

BB1_0283 

BB1_0296

TRAMPOLINE PARK

Trampoline xuất phát điểm chỉ là một trò chơi giải trí dành cho trẻ em nhún nhảy trên những tấm bạt lò xo. Thậm chí, môn này còn có tên trong danh sách các môn thể thao cạnh tranh giành huy chương Olympics với tên gọi Trampolining.

Nổi tiếng trên thế giới đã lâu nhưng tại Việt Nam, Trampoline Park vẫn là một trò chơi hoàn toàn xa lạ. Lý giải cho sự “thiếu sót” này rất đơn giản: để xây dựng một khu vui chơi đúng chuẩn Trampoline Park là điều không dễ dàng.

 

BILLARD

Từ ngày xưa, Billiards đã được coi như là một môn thể thao quý tộc bởi lịch sử ra đời của nó. Và giờ đây, billiards đã và đang được cả thế giới ưa chuộng trên các đấu trường thể thao quốc tế. Nếu là người “ăn ngủ” với billiard hoặc đơn giản chỉ đang tìm những giây phút giải trí, so cơ cùng các chiến hữu thì T-CLB là một địa chỉ không nên bỏ qua.