Khai trương mô hình mới T-CLB Aeon Long Biên

Wednesday 28th Dec 2016
Available Locations: T-CLB Aeon Long Bien Hanoi

Vào ngày 23/12, T-CLB Tầng 2 Aeon Long Biên – trung tâm vui chơi giáo-trí đầu tiên dành cho thanh thiếu niên đã mở cửa khai trương tại Hà Nội.

TCLB Aeon Long Bien_poster1

Với giá vé “hạt dẻ” chưa từng có (từ 23/12/2016 đến 25/01/2017), chỉ 30.000 đồng/vé là bạn đã có thể tha hồ trải nghiệm mô hình công viên giải trí trong nhà với các tổ hợp trò chơi vừa mới lạ, sáng tạo vừa lành mạnh, an toàn:

TCLB Aeon Long Bien_poster2

– Thoải mái bật cao, pose hình thật chất tại Trampoline park

– Đắm chìm trong thế giới sách với bức tường sách khổng lồ với 100 đầu sách đủ loại

– Thử tài đấu trí với đám bạn qua các trò social game “vui mà học” như: bài Uno, rút gỗ, cá ngựa khổng lồ, caro khổng lồ, phi tiêu, đâm hải tặc, khám răng cá sấu, bi lắc bóng bàn,…

– Mê tít với trò chơi như PS3, Xbox và các game tại khu công nghệ

– Trải nghiệm khó quên với workshop “Một ngày làm kĩ sư robot” phối hợp cùng STEM EDU

Đặc biệt, với chương trình ưu đãi chỉ có trong dịp khai trương: Check-in fanpage T-CLB là bạn sẽ được chơi “không cần tốn tiền” 1 trong 3 hoạt động DIY cực chất: làm ví da, vẽ balo và trang trí tranh canvas. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: game zone, bi-da, karaoke, ăn uống,… mà bạn có thể tha hồ khám phá, vui chơi không giới hạn thời gian tại T-CLB.

Bạn cứ yên tâm! Sau tất cả, không còn lựa chọn “ăn chơi” nào tuyệt vời hơn thế này nữa đâu! Đừng chần chừ mà hãy đặt lịch rủ rê, khám phá T-CLB Aeon Long Biên cùng bạn bè ngay đi nào!

T-CLB Aeon Long Biên

Địa chỉ: Tầng 2 Aeon Mall Long Biên, số 27 đường Cổ Linh, phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/tclbvn/

Website: http://t-clb.com/

Hotline: 0901414200

 

 

 

latest best-news-13